Services

CONSULTING บริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัด เราไม่ใช่แค่บริการรับผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติก แต่เรามีส่วนร่วมในการให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า ช่วยในการแก้ปัญหาเพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางและพลาสติกตรงกับความต้องการ ทันเวลาและพึงพอใจสูงสุด เรามีทีมงานทางด้านเทคโนโลยียางที่จะช่วยให้คำแนะนำ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การออกแบบชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ การออกแบบ Tooling การออกแบบวิธีการผลิตที่เหมาะสมและคุ้มค่า การควบคุมคุณภาพ รวมถึงการทดสอบคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานในการนำไปใช้งานและสามารถส่งออกไปต่างประเทศได้ อ่านต่อ


2D/ 3D Drawing ในการผลิตชิ้นส่วนยางและพลาสติกบริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัด เรามีบริการออกแบบ Drawing ทั้งแบบ 2D และ 3D เพื่อเป็นแบบมาตรฐานใช้ในการผลิตส่งแบบApproved ก่อนการออกแบบTooling และผลิตจริงในขั้นตอนต่อไป


3D Prototyping ในการผลิตชิ้นงานที่มีความละเอียดซับซ้อน หรือลูกค้าต้องการเห็นรูปร่างชิ้นงานก่อนสั่งผลิตจริง ทางบริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัด บริการทำแบบชิ้นงาน 3D Printing เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นรูปร่างสินค้า ขนาดจริงก่อนการผลิต และเป็นแบบชิ้นงานที่แม่นยำกว่าการใช้แบบ 2D/3D Drawing ทำให้ลูกค้าได้ชิ้นงานที่แม่นยำมากขึ้น ลดระยะเวลาการผลิตได้มากขึ้น


Rubber Compounding เราทำงานให้บริการรับผลิตชิ้นส่วนยางและพลาสติกมามากว่า 15 ปี ทำให้ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี เราได้สั่งสมประสบการณ์ในการช่วยเหลือลูกค้า ออกแบบสูตรยางเพื่อให้เหมาะกับ Process การผลิตและเหมาะกับการใช้งาน ทำให้ปัจจุบันเรามีสูตรยางคอมปาวด์กว่า 10,000 สูตรให้ลูกค้าเลือกใช้ และสามารถพัฒนาสูตรใหม่เฉพาะสำหรับงานของลูกค้า ซึ่งท่านสามารถส่ง Spec.ที่ต้องการให้ทางเราพัฒนาสูตรให้ หรือเพียงแค่บอกลักษณะการนำไปใช้งาน และ/หรือความต้องการพิเศษอื่นๆ เราก็สามารถออกแบบสูตรยางที่เหมาะสมกบการใช้งานของลูกค้า อ่านต่อ…


Mold Design & Making เราบริการรับออกแบบ Tooling แม่พิมพ์ ( Mold) และ Die-Extrusion เพื่อให้เหมาะสำหรับชิ้นงานและกระบวนการผลิต พร้อมทั้งบริการดูแล Tooling ของลูกค้าฟรี ตลอดระยะเวลาที่ผลิตชิ้นส่วนยางกับเรา


Rubber Molding Process บริการรับผลิตชิ้นส่วนยางอัดขึ้นรูป ( Custom Molded Rubber Parts) ตามแบบSpec. ชิ้นงาน เราบริการรับผลิตทั้ง Compression Molding process , Transfer Molding process และ Injection Molding Processนอกจากชิ้นส่วนยางอัดขึ้นรูป ( Custom Molded Rubber part) ที่เรามีบริการรับผลิตแล้วเรายังมีบริการรับผลิตชิ้นส่วนยางอัดขึ้นรูปอื่นๆอาทิเช่น ชิ้นส่วนยางติดเหล็ก , ชิ้นส่วนยางเสริมผ้าใบ , ชิ้นส่วนยางติดพลาสติก เป็นต้น อ่านต่อ


Extrusion Process ซีลยางเอ๊กซ์ทรูชั่น หรือซีลยางฟลาสติกโปรไฟล์ บริการผลิตหลากหลายรูปแบบหน้าตัดการใช้งาน cross Section Size 5-50 mm มีบริการรับผลิตทั้งยางฟองน้ำเอ๊กซ์ทรูชั่น ซีลยางเอ๊กซ์ทรูชั่น ท่อยาง ซีลพลาสติกหน้าตัดต่างๆออกแบบเพื่อให้เหมาะแก่การใช้งาน พร้อมทั้งบริการติดเทปกาว ต่อมุม ตัดตามแบบ หน้าตัดซีลยาง หรือ Cross Section ที่เรามีบริการผลิต เช่น e ,D , D-Hollow , P , U -Channels , S , H , L , Omega , Mushroom , Tadpole , T , CORD , Tube etc. อ่านต่อ…


Calendering processing เป็นกระบวนการผลิตแผ่นยางที่มีความยาวต่อเนื่อง เราบริการรับผลิตแผ่นยางอุตสาหกรรมทั้งแบบแผ่นยางผิวเรียบ แผ่นยางผิวมีลายต่างๆ รวมถึงแผ่นยางผิวลายผ้า เพื่อรองรับและตอบโจทย์การนำไปใช้งานในแต่ละอุตสาหกรรม แผ่นยางที่เรามีบริการผลิตอาทิเช่น แผ่นยางซิลิโคน แผ่นยางEPDM แผ่นยาNR แผ่นยางNBR แผ่นยางไวตัน แผ่นยางSBR แผ่นยางCR แผ่นยางยิงทราย แผ่นยางกันเสียง แผ่นยางกันสึก เป็นต้น


Quality เรามีระบบการคุมคุณภาพสินค้าทุกขั้นตอนการผลิตตั้งการการคัดเลือกวัตถุดิบ การตรวจสอบCompound การตรวจสอบระหว่างการผลิต การทดสอบสินค้าก่อนส่งมอบ รวมทั้งเรายังมีใบรับรองสินค้า Spec. สินค้ทั้ง COA , MSDS , FDA , UL , REACH , RoHS / RoHS2 , IEC , IP65 เป็นต้น อ่านต่อ


Case Studies กว่า 15 ปี PTI เราได้ช่วยลูกค้าในการแก้ปญหาหลากหลายด้าน ทั้งการเลือกวัตถุดิบ คุณภาพสินค้า เทคนิคการผลิต การทดแทนสินค้านำเข้า การลดต้นทุน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตชิ้นส่วนยางได้ที่ Tel: 0 2482 7051 MB : 08 6307 7319 Email: ptiproduct@hotmail.com http://www.polytechindustry.com